Thanks to our sponsors!

15.09.2022

งาน Bangkok Illustration Fair 2022 ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนที่ทุกท่าน ที่ช่วยให้งานครั้งนี้ดำเนินไปด้วยดี และช่วยกันเป็นแรงผลักดันวงการนักวาดของไทยกันอย่างเต็มที่ เราอยากใช้พื้นที่นี้บอกกล่าวถึงเรื่องน่ารักๆ ที่ผู้สนับสนุนทุกท่านได้ร่วมงานกับเราในงานนี้!

Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB) : สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) คือหน่วยงานภาครัฐที่ถือว่าเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งได้ให้การสนับสนุนด้านบริการต่างๆ โดยเน้นการบริการเป็นหลักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมการประชุมและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลจากทั่วโลก ผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและการจัดแสดงนิทรรศการ ทาง TCEB ได้ช่วยสนับสนุนงาน #BKKIF2022 ในเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งและเรื่องการช่วยเหลืออำนวยความสะดวกกับศิลปินและรีวิวเวอร์ชาวต่างชาติเป็นอย่างดี ใครสนใจทำความรู้จักกับ TCEB มากกว่านี้ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.businesseventsthailand.com


สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย : หน่วยงานในสังกัดกระทรวงวัฒนธรรม ที่สนับสนุนงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยในประเทศมาโดยตลอด ทางสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยได้ช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง โดยเป็นการสนับสนุนภายใต้โครงการกองทุนส่งเสริมศิลปะร่วมสมัย ใครสนใจอยากทำความรู้จักกับสำนักงานศิลปะร่วมสมัย เข้าไปเยียมชมเว็บไซต์ www.ocac.go.th ได้เลย

อินทนิล (Inthanin) : ร้านเครื่องดื่มที่เราคุ้นเคย ได้มาร่วมงานกับ BKKIF ตั้งแต่ปีแรก และได้เลือกศิลปิน 2 คนคือ ยุรี เกนสาคู และ จักรกฤษณ์ อนันตกุล (JK) ไปร่วมงาน โดยให้ศิลปินได้ออกแบบลายแก้วกาแฟ สินค้า และงานกราฟิกต่างๆ ของอินทนิล และได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาจำหน่ายและจัดแสดงในงาน #BKKIF2022 ด้วย ปีนี้อินทนิลยังเป็นรีวิวเวอร์ที่จะเลือกศิลปินในงานครั้งนี้ไปร่วมงานกันต่อเช่นเดิม ใครที่สนใจเรื่องงานศิลปะและเครื่องดื่มอร่อยๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ของอินทนิลได้ที่เพจ Inthanin Coffee Fan Club


Chang Mineral : น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เครื่องดื่มคุณภาพใครเครือไทยเบฟ ซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนแวดวงศิลปะอย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นผู้จัดงานใหญ่ที่หลายๆ คนอาจจะรู้จักกับงาน Bangkok Art Biennale ที่ทำให้เมืองกรุงสะพรั่งด้วยงานศิลป์มาแล้ว (และกำลังจะมีอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้) สำหรับงาน BKKIF2022 นี้ นอกจากทางไทยเบฟจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งแล้ว ยังมีการคัดเลือกผลงานของศิลปินส่วนหนึ่งไปจัดแสดงในงาน Sustainability Expo SX2022 : GOOD BALANCE, BETTER WORLD มหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน พร้อมทั้งชวน Guest Artist ของเราอย่างคุณสุทธิชาติ ศราภัยวานิช ไปเป็น Speaker ในงานอีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.changworld.com/mineral ได้เลย


หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร : หอศิลป์กรุงเทพฯ หรือที่คนรักศิลปะรู้จักหลายๆ คนรู้จักในชื่อ bacc หอศิลป์ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยงานอันหลากหลาย สำหรับงาน BKKIF 2022 นอกจากจะเป็นสถานที่จัดงานที่สนับสนุนงานนี้เป็นอย่างมาก และในหลายๆ ด้านหลายๆ มิติแล้ว ทาง bacc ยังเป็นหนึ่งในรีวิวเวอร์คนสำคัญที่ถือว่าจะมอบ ‘รางวัลใหญ่’ โดยส่งหัวหน้าฝ่ายนิทรรศการมาเล็งหาศิลปินหลายๆ คนที่น่าสนใจไปจัดแสดงที่ห้องสตูดิโอชั้น 4 เลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจข่าวสารของหอศิลป์กรุงเทพฯ แนะนำให้กดติดตามเพจ Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้เลย